Góc tư vấn: Uống collagen có giúp sáng da không?

Số đông nhiều quan điểm cho rằng một làn da trắng mới là một làn da đẹp. Chính vì lẽ đó nhiều phương pháp làm trắng da đã ra đời. Nhưng xu hướng của chị em hiện nay đang rất ưa chuộng các sản phẩm collagen uống trắng da. Mọi người tin tưởng rằng khả năng làm trắng da từ bên trong sẽ cho hiệu quả cao và bền lâu hơn. Cùng Nufa xem các chuyên gia tư vấn về khả năng giúp sáng da của sản phẩm bổ sung collagen dạng uống.

Các sản phẩm Collagen dạng uống sáng da trên thị trường

Collagen tập trung chủ yếu ở lớp trung bì, chiếm tới 70% cấu trúc da. Từ 25 tuổi trở đi, khả năng tự tổng hợp Collagen nội sinh càng ngày càng giảm làm cho da mất dần sự đàn hồi gây nhăn, chảy xệ và dễ bị tổn thương gây mụn, nám, thâm…Vì vậy, làn da cần bổ sung lượng collagen cần thiết kịp thời. Đáp ứng nhu cầu đó, thị trường đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm collagen dạng nước, dạng cốm, dạng viên.  

Các loại collagen này thường dễ hấp thu, khá dễ uống, nhỏ gọn tiện lợi. Trong đó, loại collagen dạng nước giá thành thương cao hơn cả, dạng bột thì phải pha uống nhưng thiết kế từng gói nhỏ gọn rất dễ bảo quản, có thể tách ra mang đi du lịch, công tác, làm việc rất tiện dụng

sản phẩm Fifi Collagen dạng uống làm sáng da

Uống Collagen có giúp sáng da không?

Trước tiên phải hiểu rõ các yếu tố nào ảnh hưởng đến màu da. Sắc tố melanin là yếu tố quyết định màu da mỗi người. Bao gồm melanin sáng màu và melanin tối màu.

Nhưng bản chất collagen lại không trực tiếp tác động sản sinh ra các sắc tố này. Mà collagen có vai trò như một chất kết dính kết nối các tế bào nâng đỡ làn da giúp da trẻ khỏe, đàn hồi tốt. Khi làn da khỏe, sức đề kháng tốt, da sẽ không trắng lên mà chỉ là sáng khỏe, hồng hào hơn nên nhìn sẽ có cảm giác như trắng sáng hơn.

Nếu bạn muốn da trắng bật tông thì nên uống các loại collagen có chứa nhiều thành phần giúp trắng da. Nhưng lời khuyên chân thành là luôn đặt sự an toàn của sức khỏe lên hàng đầu bạn nhé!  

Uống Collagen có giúp sáng da

Fifi Collagen vừa bổ sung collagen, vừa giúp sáng da hiệu quả

Kết hợp công nghệ chiết xuất nấm men CEREPONE F Nhật Bản cùng với cao câu kỷ tử, collagen peptide từ cá và các thành phần thảo dược thiên nhiên quý hiếm- Nufa đã sáng chế thành công sản phẩm Fifi collagen dạng cốm. Công thức đột phá của sản phẩm giúp bổ sung collagen cần thiết cho làn da căng mướt, mịn hồng. Thành phần vitamin C và các loại cao khô hạt hỗ trợ hiệu quả giúp da trắng sáng đều màu, không còn thâm sạm, mụn nám nữa.

Fifi Collagen vừa bổ sung collagen, vừa giúp sáng da hiệu quả

Fifi Collagen xứng đáng là bảo bối giúp chị em có được làn da căng bóng, trắng sáng không tỳ vết. Là phụ nữ đừng để những khiếm khuyết của làn da trở thành nỗi ám ảnh tự ty ảnh hưởng đến tâm lý và công việc của mình chị em nhé!

Tìm mua sản phẩm Fifi Collagen tại https://nufa.vn/san-pham/fifi-collagen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *