Hành trình giải cứu làn da bị tổn thương do rượu thuốc 

Khách hàng tìm đến với collagen nội sinh FIFI lần này là một trường hợp rất đặc biệt khi tình trạng da tổn thương do chịu ảnh hưởng của rượu thuốc. Vậy làm thế nào để cải thiện tình trạng da như vậy? Liệu collagen nội sinh FIFI có phải giải pháp hoàn hảo? Hãy cùng theo dõi hành trình của NUFA và khách hàng ấy  trong nội dung bài viết dưới đây. 

Tình trạng da của khách hàng 

Thường xuyên sử dụng rượu và thuốc dẫn đến làn da bị tổn thương, khiến khách hàng của NUFA gặp phải những vấn đề như: 

  • Lớp biểu bì da bị bào mỏng, da dễ bắt nắng.
  • Da bị mẩn đỏ, cảm giác nóng rát như bị bỏng.
  • Da bị khô bong tróc
  • Sạm da.
  • Nổi mụn.

Bạn ấy chia sẻ: “ Da xấu khiến em tự ti, nhiều người xung quanh cũng liên tục bảo nhìn tình trạng da của em trông sợ quá. Sau đó, một người bạn của em giới thiệu em dùng thử sản phẩm collagen FIFI, check giá và thành phần thấy đều ok nên em mua thử”

Chuyên viên của NUFA đã tư vấn và xây dựng lộ trình cho khách hàng để giải cứu tình trạng da hiện tại. Không biết rằng sau hai tuần sử dụng, làn da của bạn ấy sẽ thay đổi như thế nào? 

Sau khi sử dụng collagen FIFI 15 ngày

Sau 15 ngày kiên trì sử dụng collagen nội sinh FIFI, khách hàng trên đã có những chia sẻ như sau: 

“ Em đã sử dụng sản phẩm collagen của NUFA trong vòng 15 ngày và thật sự ấn tượng với hiệu quả của sản phẩm. Trước hết, em thấy làn da của mình trở nên khỏe hơn và sáng bóng hơn. Những vết mụn trên mặt của em cũng đã giảm đi đáng kể. Điều này thật sự là một tin vui lớn ấy ạ bởi vì em đã từng thử nhiều sản phẩm khác nhau nhưng không hiệu quả. Trước đây em đã mất rất nhiều tiền bạc và thời gian để tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho làn da của mình. Nhưng bây giờ không cần nữa vì sản phẩm collagen của NUFA đã thực sự làm cho em hài lòng.

Em cảm thấy làn da của mình được cung cấp đủ độ ẩm và mềm mại hơn. Theo như em biết thì sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên và không gây kích ứng da, do đó em có thể sử dụng sản phẩm mà không lo sợ tác dụng phụ. Do da từng bị tổn thương nên đây là một trong những vấn đề em rất quan tâm. 

Nói chung, em cảm thấy rất hài lòng với kết quả. Làn da của em trông khỏe hơn, sáng bóng hơn và mịn màng hơn. Em tin rằng sản phẩm này sẽ giúp tôi duy trì sự trẻ trung và khỏe mạnh cho làn da của mình trong thời gian dài nên chắc chắn em sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này và giới thiệu cho bạn bè và người thân của mình” 

Việc sử dụng sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao và có thành phần tự nhiên như collagen nội sinh FIFI là một giải pháp tuyệt vời để tái tạo và phục hồi làn da bị tổn thương. Tuy nhiên như những chuyên viên của NUFA từng nói với khách hàng của mình, việc thay đổi lối sống và tạo ra những thói quen lành mạnh cũng là những điều cực kỳ quan trọng đối với làn da của chúng mình. Chúc cho tất cả các nàng đều sở hữu làn da khỏe mạnh và mịn màng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *