Tìm hiểu về chính sách chiết khấu sản phẩm của NUFA

NUFA xin được cảm ơn Quý khách hàng/Quý đại lý đã dành sự quan tâm cho thương hiệu. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hợp tác và hỗ trợ các Quý khách hàng /Quý đối tác có nhu cầu kinh doanh và phân phối chính hãng các sản phẩm của NUFA. Dưới đây là chính sách chiết khấu sản phẩm của chúng tôi: 

1. CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU 

1.1. Chiết khấu đơn hàng

Các đại lý nhập hàng có nghĩa vụ thanh toán trước 50% -100% giá trị đơn hàng. GIÁ chưa bao gồm thuế VAT. Miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành và hỗ trợ tối đa 30.000 VNĐ phí vận chuyển cho các đơn hàng thuộc khu vực khác.

Sau khi tiến hành đăng ký đại lý, hợp đồng đại lý sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đăng ký cùng đơn đặt hàng. Từ lúc này, Quý khách chính thức trở thành đại lý của NUFA và được hưởng những chính sách bán hàng ở mục 2 bên dưới. 

1.2. Thưởng doanh số

*Doanh số cá nhân 

*Doanh số hệ thống

 

2. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG 

 • Các đại lý được cấp tài khoản học kiến thức skincare trị liệu và kinh doanh thực chiến độc quyền trên nufaedu.vn . Được tham gia đào tạo và tập huấn theo chính sách của công ty.
 • Các CTV và đại lý được hỗ trợ về hình ảnh, video, feedback, content, chính sách để thúc đẩy bán hàng.
 • Các đại lý từ cấp 3/ Kênh PP được hỗ trợ kèm cặp 1:1 từ các đại lý cấp trên và từ phía tổng công ty.
 • Đại lý cấp 1 được đào tạo kèm cặp 1:1 trong vòng 1-2 tuần cùng tổng công ty, hỗ trợ xuyên suốt của ĐLCH/ĐLCT, được tài trợ bộ file hình ảnh và video marketing, được public thông tin đại lý lên website, hệ thống và được hỗ trợ tuyển sỉ và đào tạo.

3. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ GIÁ 

 • Sản phẩm bán theo giá niêm yết quy định tại trang web: fificosmetics.vn và không được khuyến mãi/ giảm giá vượt quá mức chiết khẩu của CTV trong các chương trình đặc biệt. 
 • Giá trên các nền tảng mua sắm online như WEBSITE; TIKTOK SHOP; SHOPPE, LAZADA, TIKI,… Phải để bằng giá niêm yết.
 • Các đại lý không được phép tự ý khuyến mãi/ giảm giá sâu (nếu không có sự thông qua của công ty). Mọi trường hợp bán/public giá thấp hơn giá quy định đều bị đình chỉ và thu hồi mã đại lý bán hàng.
 • Trường hợp đại lý muốn giảm giá/ khuyến mãi trong chương trình đặc biệt phải đề xuất lên công ty dưới dạng văn bản qua mail, và phải được sự xác thực và đồng ý của CTY dưới dạng văn bản gửi từ mail của công ty nufavn@gmail.com

4. YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ

 • CTV và đại lý chính thức của CTCP NUFA phải đảm bảo tham gia đầy đủ các buổi đào tạo của công ty.
 • Các đại lý tuyến trên có trách nhiệm đào tạo và kèm cặp đại lý của mình 1:1, dưới sự hỗ trợ từ phía công ty.
 • Các đại lý tuyển mới phải được đăng ký với công ty để áp dụng các chương trình trả thưởng và đào tạo đại lý mới. Hồ sơ đăng ký bao gồm hợp đồng kinh doanh, CCCD, biên lai thu tiền.
 • Hỗ trợ NUFA khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo 

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng/Quý đối tác vui lòng liên hệ số HOTLINE của NUFA hoặc địa chỉ EMAIL chính thức để nhận hỗ trợ. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *