CEO TRẦN MINH NGỌC người truyền cảm hứng cho ngành dược mỹ phẩm Việt Nam

CEO Tran Minh Ngoc

1. Trần Minh Ngọc – Người đi đầu trong lĩnh vực dược mỹ phẩm, skincare

CEO Trần Minh Ngọc, sinh năm 1993. Hiện đang là người sáng lập & điều hành Công ty Cổ phần NUFA. Đây là một công ty uy tín trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dược mỹ phẩm. Với lòng nhiệt huyết và năng lực của mình. Trần Minh Ngọc đã đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng. Có nguồn gốc từ thiên nhiên và phù hợp nhất với người Việt. 

CEO Tran Minh Ngoc

 Là 1 người đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh Mỹ phẩm Skincare trị liệu. Với 10 năm kinh nghiệm CEO Trần Minh Ngọc hiểu sâu sắc về làn da, đặc điểm da của người Việt Nam. Nữ doanh nhân chia sẻ:

“Tôi nhận thấy rằng mỹ phẩm ngoại nhập không thực sự phù hợp với làn da người Việt. Mà người tiêu dùng Việt Nam chúng ta đang phải chi trả 1 cái giá quá đắt so với mặt bằng thu nhập chung. Chính vì vậy, tôi luôn ấp ủ tạo ra một thương hiệu mang lại giá trị thật cho người Việt. Đồng thời thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp kinh doanh online cho các bạn trẻ, các bà mẹ bỉm sữa, và những người có mong muốn kinh doanh sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng”

2. NUFA – Thương hiệu dược mỹ phẩm của người Việt

Tất cả các sản phẩm của NUFA  khi đưa ra thị trường đều đã được các bộ, ban, ngành kiểm tra chất lượng, kiểm định nghiêm ngặt, đúng quy trình. Và CEO Trần Minh Ngọc luôn tự tin vào trình độ của đội ngũ dược sĩ bởi họ luôn nghiên cứu ra những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng Việt. Nên sản phẩm khi ra thị trường sẽ luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Như nữ doanh nhân Trần Minh Ngọc đã chia sẻ người Việt thường có suy nghĩ là mỹ phẩm nhập thì với tốt. Tại nước ta, mọi người thường ưa thích những dòng sản phẩm từ Hàn, Nhật.. . Đây là 1 quan niệm hết sức sai lầm bởi vì, mỗi quốc gia vùng lãnh thổ sẽ có khí hậu đặc điểm khác nhau. Ví dụ, sản phẩm sắc đẹp được nhập khẩu từ Hàn Quốc nó sẽ sử dụng hiệu quả nhất đối với người Hàn…

3. Người truyền lửa cho cộng sự và truyền cảm hứng cho cộng đồng

 

Tran Minh Ngoc

Dẫu còn rất trẻ nhưng Minh Ngọc đã trở thành người sáng lập và nhà điều hành của một công ty uy tín. Sự thành công của chị đã góp phần khơi dậy cảm hứng cho thế hệ trẻ. Nỗ lực học tập hơn và dũng cảm theo đuổi đam mê của mình. Đặc biệt, chị đã truyền lửa cho những người đồng nghiệp, những cộng sự của mình. Giúp họ dũng cảm hơn trên hành trình mang đến những sản phẩm chất lượng cho cộng đồng. 

Đồng thời NUFA sẽ thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp kinh doanh online cho các bạn trẻ, các bà mẹ bỉm sữa, và những người có mong muốn kinh doanh. Công ty luôn có các mức chiết khấu hẫm dẫn dành cho người kinh doanh. Đồng thời công ty có đội ngũ hỗ trợ tận tình với các đối tác.

Không những thế, chị còn truyền động lực cho rất nhiều người phụ nữ Việt Nam. Giúp họ cởi bỏ tư tưởng về người phụ nữ chỉ biết ở nhà và sinh con. CEO Trần Minh Ngọc đã chứng minh được đó chỉ là vỏ bọc yếu đuối bên ngoài. Và người phụ nữ hoàn toàn có thể làm được nhiều điều hơn thế. Thậm chí là tài giỏi hơn “đàn ông”.


Đăng kí hợp tác với CEO Trần Minh Ngọc – NUFA 

Fanpage chính thức của NUFA

CÔNG TY CỔ PHẦN NUFA

 Địa chỉ: S402 Vinhomes smart city, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 Điện thoại: 0986 258 766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *