Từng chê Collagen FIFI PR quá đà, khách hàng ngày ấy nay nói sao? 

Trong thời gian gần đây, collagen nội sinh FIFI đã trở thành một từ khóa được nhắc đến rất nhiều trong lĩnh vực làm đẹp. Tuy nhiên, như bao sản phẩm khác, collagen FIFI cũng phải đối mặt với những ý kiến trái chiều từ khách hàng như hiệu quả sản phẩm chưa chắc đã đúng như những gì quảng cáo.  Vậy liệu những nhận định này có đúng? Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu một trường hợp khách hàng rất đặc biệt của NUFA để có được câu trả lời nhé!

“ Da căng bóng rõ rệt từng ngày như thế có mà là thuốc tiên” 

Đó cũng là nhận định đầu tiên của chị T. Dương khi xem hiệu quả sản phẩm của collagen nội sinh FIFI. Chị cho rằng sản phẩm không thể đem lại hiệu quả chỉ trong ngày một ngày hai như hình ảnh feedback mà ít nhất cũng phải từ 1 đến 2 tuần, thậm chí là cần thời gian dài hơn. 

Trước hàng ngàn sản phẩm làm đẹp trên thị trường hiện nay, việc người tiêu dùng cần có sự tỉnh táo khi  lựa chọn, tránh những chiêu trò quảng cáo là điều hoàn toàn nên làm. Thắc mắc của chị T. Dương thực chất cũng là thắc mắc của nhiều người khi mới biết đến sản phẩm collagen nội sinh. Có hay không việc nhãn hàng đang PR quá đà?

Người trải nghiệm sản phẩm nói gì? 

Trước nhận định trái chiều, người trải nghiệm sản phẩm collagen nội sinh FIFI cũng chính là chủ nhân của chiếc feedback “ gây tranh cãi” đã lên tiếng: 

Theo đó, chị cho rằng đây là trải nghiệm thực tế của chị. Làn da hay cơ địa của mỗi người là khác nhau từ đó dẫn đến thời gian tác dụng cũng như mức độ hiệu quả của sản phẩm khác nhau. Với trường hợp của chị, collagen nội sinh FIFI thực sự đem lại hiệu quả rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn. Đúng là với nhiều người, thời gian để nhìn thấy hiệu quả sẽ cần lâu hơn. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ đem lại hiệu quả cho làn da của khách hàng, giúp da có độ bóng, độ đàn hồi, loại bỏ mụn thâm cũng như cân bằng lại nội tiết tố, ngủ ngon giấc hơn sau một thời gian sử dụng. 

Chị cũng không quên khuyên chị Dương có thể thử trải nghiệm sản phẩm để tự mình có đánh giá chính xác nhất!

Và kết quả là:

Chị T. Dương đã tự mình trải nghiệm sản phẩm collagen nội sinh FIFI và kết quả thực sự bất ngờ. Chị chia sẻ rằng: 

“ Tôi đã bắt đầu uống collagen được một tuần và tôi đã phải thừa nhận rằng kết quả thật sự gây ngạc nhiên. Ban đầu, tôi rất lo lắng về việc có thể gặp phải các tác dụng phụ hoặc không thấy kết quả nhanh chóng như quảng cáo. Tuy nhiên, chỉ sau một tuần sử dụng, tôi đã thấy làn da của mình sáng hơn và mịn màng hơn rõ rệt.

Tôi cũng thấy dễ ngủ hơn so với trước đây. Thực sự rất hài lòng với sản phẩm collagen này và sẽ tiếp tục sử dụng để giữ cho làn da của mình luôn khỏe mạnh và xinh đẹp” 

Có thể thấy, mỗi người sẽ có những trải nghiệm và cảm nhận riêng về collagen. Tuy nhiên, với những lời đánh giá tích cực và sự thay đổi suy nghĩ của nhiều khách hàng, NUFA cho rằng collagen nội sinh thực sự đang trở thành một sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng hơn trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Hãy trải nghiệm collagen nội sinh FIFI ngay hôm nay để cảm nhận sự thay đổi tuyệt vời của làn da nhé! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *