Mỹ phẩm NUFA là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, phân phối sản phẩm làm đẹp thiên nhiên thuần Việt. Chẳng phải vô tình mà các tín đồ làm đẹp truyền tai nhau về mỹ phẩm thiên nhiên Như một trào lưu vì sự an toàn và hiệu quả của những sản phẩm đó làm người dùng phải kinh ngạc.

my pham NuFa

FiFi Collagen – Sản phẩm đầu tay của Mỹ phẩm NUFA

Fifi collagen

Đầu tư theo xu hướng đó.  Mỹ phẩm NUFA đã cho ra đời những dòng sản phẩm. Thành phần chủ yếu từ tự nhiên, an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Dòng sản phẩm tiên phong NUFA chính là dòng sản phẩm FiFi Collagen. Sự ra đời của bộ sản phẩm ngay từ ngày đầu đã có tiếng vang. Đây là 1 trong những dòng sản phẩm toàn diện nhất chăm sóc sức khỏe sắc đẹp. Với công thức độc đáo kết hợp hài hòa của các loại dược liệu và hợp chất. FiFi Colagen hứa hẹn sẽ thay đổ góc nhìn của người Việt về dòng mỹ phẩm nước nhà.

 

CEO của Mỹ phẩm NuFA, bà Trần Minh Ngọc coi sứ mệnh của mình là “nâng tầm nét đẹp phụ nữ Việt” vì thế tất sản phẩm của Mỹ phẩm Nufa dù phân phối ở đâu cũng hướng đến với 1 mục đích chung: Giúp mỗi khách hàng trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính họ!.

 

Công ty mỹ phẩm NUFA tự tin:

– Sản phẩm an toàn hiệu quả có kiểm nghiệm và được sản xuất 100% tại các nhà máy đạt chuẩn tại Việt Nam.

– Có hệ thống khóa học, buổi đào tạo chuyên nghiệp hỗ trợ cho các đại lý đạt hiệu quả cao nhất trong kinh doanh

– Có chiến lược truyền thông trung thực và bài bản.

 

Công ty Cổ phần NUFA đã kết hợp với đối tác đầu tư vùng nguyên liệu tự cung cấp cho các nhà máy sản xuất. Nguyên liệu đều trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt. Để cho ra đời những sản phẩm có thành phần thiên nhiên đến tay người tiêu dùng. Điều Mỹ phẩm NUFA luôn tự hào hơn là. Tất cả thành viên của Nufa đều được hướng dẫn tận tình từ khi bắt đầu kinh doanh. Quá trình đào tạo diễn ra liên tục, hàng ngày, hàng tuần, liên tục trong năm không nghỉ. Điều đó đảm bảo tất cả thành viên luôn được cập nhật những kiến thức về kinh doanh mới nhất kịp thời thích nghi và phát triển trong thị trường luôn nhiều biến động khó lường.

Quyền lợi hợp tác kinh doanh cùng NUFA:

Các đại lý mỹ phẩm, nhà phân phối, cộng tác viên… Khi hợp tác với NUFA đều nhận được quyền lợi hấp dẫn : 

Mỹ phẩm NUFA cam kết đại lý của mình được hưởng mức chiết khấu cao. Cầm tay chỉ việc tận tình trực tiếp từ bà Trần Minh Ngọc – CEO của công ty. Các thành viên được nâng cao kiến thức chuyên môn lĩnh vực: Da liễu, tài chính, chiến lược phát triển mạng xã hội. Lộ trình thăng tiến trong công ty rõ ràng, cơ hội phát triển bản thân vượt bậc.

Ngoài ra những thành viên xuất sắc được vinh danh và tham dự sự kiện tri ân của công ty. Đồng thời mỹ phẩm NUFA luôn có các món quà giá trị  cho các thành viên của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN NUFA

 Địa chỉ: S402 Vinhomes smart city, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fanpage chính thức của NUFA

 Điện thoại: 0986 258 766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *