Cereron F – hoạt chất trắng da làm thay đổi ngành dược mỹ phẩm

❗❗❗ Cerepron F – hoạt chất trắng da làm thay đổi ngành dược mỹ phẩm
👉👉 Tăng cường sản xuất glutathione tự nhiên làm sáng da: “CEREPRON-F”, là một tiền chất của glutathione khi vào cơ thể giúp tăng cường sản xuất glutathione tự nhiên – chất có khả năng làm trắng da, hỗ trợ trị nám tàn nhang hiệu quả. Mức độ glutathione trong cơ thể cao dẫn giúp làm sáng da hơn.
👉👉 Giảm Melanin ngăn ngừa nám sạm: Kết quả nghiên cứu đã cho thấy CerePron F là hoạt chất hỗ trợ giải quyết các vấn đề của da như thâm nám, đen sạm. Hoạt chất này sở hữu hiệu quả đột phá như vậy là nhờ cơ chế tác động trực tiếp giảm tạo Melanin – nguồn gây đen sạm ở tế bào sắc tố của da. Cerepron giảm sản xuất Melanin gấp 5 lần so với Glutathion. Cerepron F không chỉ hỗ trợ ngăn ngừa hình thành các sắc tố melanin gây nám sạm, tàn nhang mà còn hỗ trợ nuôi dưỡng làn da trắng hồng từ bên trong.
👉👉 Cơ chế giảm tạo Melanin: Cerepron F đến thẳng Enzyme Tyrosine nằm trong tế bào sắc tố là nơi sản sinh ra Melanin gây nám và tối màu da. Ở đây, Cerepron F trực tiếp ức chế hoạt động sản sinh ra Melanin của enzyme này, từ đó loại bỏ triệt để nguồn gốc hình thành ra nám, tàn nhang và thâm sạm.
👉👉 Tác dụng giảm nếp nhăn: Bên cạnh giảm nám, tàn nhang thì Cerepron F còn ức chế MMP-1 enzym phá hủy collagen, nhờ vậy mà các sợi collagen được bảo vệ tăng độ bền, độ đàn hồi, săn chắc của da hơn, do đó giảm dấu hiệu lão hóa chống nếp nhăn, chảy xệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *